ReadyPlanet.com


การเพิ่มเติมอบเชยสามารถลดน้ำตาลในเลือดของคุณได้มาหรือไม่?


cinnamon, cinnamon benefits, cinnamon supplements, heart attack, diabetes

ผลิตผลเพิ่มพูนของกินจำนวนมากแห่งท้องตลาดกล่าวถึงลุ้นลดระดับน้ำตาลณเลือดและตัดทอนการเสี่ยงของหัวใจบุกคนเจ็บโรคเบาหวานหอมเทียมแมกนีเซียมด้วยกันโคเอนไซม์คิวเทนเป็นอาหารสถานที่มนุษย์เป็นส่วนใหญ่แบบใช้

คลีฟแลนด์สถานพยาบาลเป็นศูนย์กลางการแพทย์แห่งเปล่าค้นหาผลประโยชน์การโฆษณาการบนบานเว็บไซต์สิ่งของดีฉันลุ้นสนับสนุนพันธกิจสิ่งของเราเราไม่ต้อนรับผลิตภัณฑ์หรือว่าบริการที่ไม่ใช่เช่นนั้นของคลีฟแลนด์สถานพยาบาลนโยบาย

แต่คงเป็นเหตุให้เจ้าเอ็งสงสัยแห่งทราบแหวมนุษย์เก่าคนโปรด 14; อบเชย 14 กำลังได้รับนักโภชนาการ Beth Czerwony, MS, RD, CSOWM, LD รายงานให้ความสนใจเจริญ

เสียแต่ว่าผลสรุปจักยังแปร่งๆชิน แต่ว่าก็ประกอบด้วยการศึกษาเล่าเรียนกระจิดริด ๆ โกร๋งเกร๋ง ๆ เกี่ยวกับอบเชยด้วยกันผิวสองสีแห่งโลหิตแห่งจัดแสดงผลที่น่าดึงดูดอย่างไรก็ตามจนถึงปัจจุบันมี 19; ไม่มีหลักฐานพอเพียงที่จะแนะนำตัวอบเชยปันออกกับดักผู้ป่วยเบาหวานเพื่อที่จะจุดประสงค์ทางการแพทย์

นี่ถือเอาว่าชิ้นสถานที่อิฉันแจ้ง

อบเชยซึ่งครอบครองเครื่องเทศที่สร้างจากกาบโดยมากถูกตั้งชื่อด้วยคุณสมบัติทางยาที่มีอำนาจกลุ่มคนได้พิสูจน์อบเชยเพื่อที่จะตัดทอนการอักเสบลดคอเลสเตอรอลและต่อสู้กับบักเตรีเป็นเวลากว่าทศวรรษแล้วแห่งหนนักวิจัยมุมานะศึกษาดุสมรรถสนับสนุนคนเจ็บเบาหวานได้หรือเปล่า

การเรียนจำนวนมากได้มาพิจารณาโจทย์ตรงนี้ด้วยกันบางส่วนพานพบตวาดปราศจากผลดีขนมจากอบเชยเกินการหาความรู้ขนาดย่อมอื่น ๆ พบตวาดอบเชยสมรรถลดระดับน้ำต้นตาลเดกซ์โทรสคอเลสเตอรอลกับไตรกลีเซอไรด์ (ไขแห่งโลหิต) คว้า

ตั้งแต่นี้ไปเป็นตัวชนิดสิ่งของการหาความรู้ขนาดย่อมสถานที่แสดงถึงผลดีแห่งคงจะบังเกิดจากงานกินอบเชย:

การศึกษาแห่งปี 2003

ณการศึกษาขนาดเล็กในการดูแลผู้ป่วยเบาหวาน 30 มนุษย์ที่เป็นโรคโรคเบาหวานประเภท 2 แบ่งแยกออกดำรงฐานะ 3 กลุ่มสถานที่รับประทานอาหารเสริมอบเชย 1 กรัม 3 กรัมหรือ 6 กรัมดามวันคนอื่น ๆ อีกสามสิบมนุษย์ได้รับสารเสพติดหลอก

ภายหลัง 40 วันทุกคนที่รับประทานอบเชยจะมีระดับน้ำตาลเดกซ์โทรสไตรร้ายเซอไรด์ไลโปโปรตีนความหนาแน่นต่ำ (LDL หรือ 1C; bad1D;) กับระดับคอเลสเตอรอลรวมลดลงกลุ่มยาหลอกไม่เห็นความเปลี่ยนแปลง

การศึกษาในที่ปี 2555 อาหารเสริมลดน้ำตาลในเลือด

การเล่าเรียนวิจัยข้างโภชนาการนี้คว้าวิเคราะห์ผู้ป่วย 69 รายในประเทศจีนที่เป็นโรคเบาหวานชนิดแห่ง 2กลุ่มหนึ่งรับประทานสินนามอน 120 มิลลิกรัมต่อวันอีก 360 มิลลิกรัมและหนึ่งในสามเป็นยาเสพติดหลอกภายหลังสามพระจันทร์กลุ่มสารเสพติดหลอกไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงในขณะที่ทั้งสองหมวดที่กินอบเชยมีระดับ A1C น้อยลง

การศึกษาพรรษา 2013

การวิเคราะห์อภิมานจาก 10 การเรียนรู้พบจัดการบริโภคอบเชยแห่งหนผลิตa 1C มีนัยสำคัญมุขสถิติ 1D;ลดดำแดงกลูโคสคอเลสเตอรอลร่วม LDL และไตรกลีเซอไรด์นอกจากนี้ยังมากขึ้นไลโปโปรตีนความหนาแน่นดำเกิง (HDL หรือ 1C; good1D;) คอเลสเตอรอลเช่นกัน

แต่นักค้นคว้าตั้งข้อน่าสังเกตว่าการจับผลลัพธ์กลุ่มนี้ไปใช้กับบุคคลนั้นเป็นเรื่องยุ่งยากส่วนมากเป็นเพราะปริมาณและชนิดสิ่งของอบเชยที่ถ่ายและกาลเวลาในการใช้แตกต่างกันณแต่ละการศึกษา

การศึกษาในชันษา 2019

การศึกษาหนึ่งในพรรษา 2019 รายงานแหวพบงานบริโภคอบเชย 3 ถึง 6 กรัมมีผลในเชิงบวกประกบค่าโลหิตบางอย่างและถือว่าอำนวยประโยชน์สำหรับผู้ที่บริโภคอบเชยทุกครั้ง

จะใช้คืนหรือไม่ใช้คืน

อบเชยอาจมีราคาต่อพลานามัยบ้างจะอย่างไรก็ตาม American Diabetes Association ไม่แนะนำให้ชดใช้อบเชยเป็นกรรมวิธีลดระดับน้ำต้นตาลในโลหิตเราไม่ผลขนมจากการศึกษาประกอบด้วยความขัดแย้งห้ามและไม่มีหลักฐานเพียงพอที่จะพิสูจน์แหวมันเสียผู้ตั้งกระทู้ accidentalmerch :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-10 20:29:01


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2012 All Rights Reserved.
ติดต่อเราโรงพิมพ์พลาสติกงานพรีเมี่ยมหลากชนิด