ReadyPlanet.com


รัก TCL ใหม่ไม่ก็ Hisense 4K Smart TV ของคุณไหม? รัฐบาลจีนสร้างทีวีนั้น


|

ยุคของสมาร์ททีวีมาถึงต่อจากนั้นและสมมติว่าคุณครอบครองเหมือนมนุชส่วนใหญ่เธอพบว่าข้อตกลงภูมิหลังจากประเทศจีนนั้นดีเกินกว่าจะพ้นไปไปได้ |

การค้าโทรทัศน์ TCL สรรพสิ่งจีนได้มาเพิ่มขึ้นเป็นอันดับสองในตลาดอเมริกาเหนือโดยประกอบด้วยแบรนด์จีนอื่น ๆ ที่ได้รับความชื่นชมและอย่าคิดว่าพางเพราะเธอเลือกจับจ่ายทีวี Sharp หรือไม่ก็ Toshiba แบบคนรักซีคุณกำลังซื้อแบรนด์ญี่ปุ่นสถานที่มีชื่อเสียงช่วงปัจจุบัน Hisense ผลิตโดย Hisense ผู้เชี่ยวชาญปีกแบรนด์ชั้นใต้ดินของเมืองจีน |

โลกชิดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สนนราคาถูกสรรพสิ่งจีนแห่งสมัยของหลอดทัศนียภาพและ VCR ตรงนั้นแทบไม่มีความสำคัญตราบเท่าที่ใช้งานได้นานจนล้าสมัยแบรนด์เก่า ๆ ก็ใช้ได้และเนื่องจากวัสดุอิเล็กทรอนิกส์ส่วนใหญ่หมดยุคภายในเบญจปีคุณค่าของเมืองจีนจึงบริสุทธ์พอ |

แม้ว่าเมื่อกล่าวถึงสมาร์ทโทรทัศน์ไม่ใช่ฮาร์ดแวร์แห่งล้าสมัยทันทีที่คุณออกจากร้านมันคือซอฟต์แวร์ |

ชิ้นแรกที่คุณต้องทำหลังจากเปิดสิ่งสมาร์ทโทรทัศน์ใหม่เอี่ยมของคุณถือเอาว่าเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตเพื่อให้สามารถเข้าประจำที่การอัปเดตคว้าและการอัปเดตจะยังคงเข้าประจำที่ทุกดวงจันทร์ตราบเท่าที่เธอต้องการมองดูทีวีสรรพสิ่งคุณถัดไปมีเช่นหัวหน้าเทคโนโลยีความจริงจริงเพียงนั้นที่แจ้งว่ามันกำลังมีขึ้นไม่ต้องสนใจดุมันกำลังทำกระไรอยู่พวกเราที่หลงเหลือเพียงแค่ถกใช้งานการอัปเดตอัตโนมัติและเคลื่อนที่จากไป |

ดิฉันควรกังวลหรือไม่ | ทีวีราคาถูก

โก้ทีวีของคุณไม่น่าจะดาวน์โหลดไวรัสไฟฟ้าสถิตเกินพิกัดโหมดประกายและระเบิดห้องนั่งเล่นของคุณ - แม้ว่าจักเคยเป็นเช่นนั้นคุณก็ได้ยินที่นี่ก่อนแต่ทีวีสิ่งของคุณสามารถดาวน์โหลดซอฟต์แวร์สอดแนมสิ่งของรัฐบาลจีนทูลพฤติกรรมการดูสิ่งของคุณไปยังเมืองปักกิ่งและ (ถ้าหากมีกล้อง) เข้าสู่ระบบการให้คะแนนเงินเชื่อทางสังคมของจีนหากรสนิยมสิ่งของคุณในรายการโทรทัศน์ของเจ้าเอ็งไม่ตรงๆตามหลักเกณฑ์ของการเซ็นเซอร์อย่างเป็นทางการของประเทศจีนพวกเขาก็สมรรถปิดเลี่ยนได้นั่นอาจเสร็จลงโทษแห่งหนเลวร้ายแรงกล้า. |

อย่างจริงจังพ้นไปสิ่งแห่งหนน่าจะเกิดขึ้นระบบเงินเชื่อโซเชียลของจีนไม่สามารถผูกเชือกผูกรองเท้าสรรพสิ่งตัวเองคว้าแต่โน่นไม่ใช่สาเหตุสำหรับความพึงพอใจเมื่อสำรวจว่าทั้ง TCL และ Hisense เป็นรัฐวิสาหกิจ (SOEs) ภายใต้อำนาจบังคับของรัฐบาลมณฑลชิงกูรมะและมณฑลกวางตุ้งตามลำดับท่าจะ dystopian ใกล้ฟิวเจอร์สกลุ่มนี้อาจไม่เป็นแห่งหนสนใจเท่าที่ควร |

หัวเรื่องกังวลสถานที่เป็นจริงเจริญคือเรื่องไม่ปลอดภัยทางดิจิทัลที่หลากหลายในสวนผึ่งผายทีวีด้วยกันเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอื่น ๆ เป็นข่าวที่ถูกแฮ็กได้รัฐบาลประเทศจีนอาจไม่ต้องการควบคุมโทรทัศน์สรรพสิ่งคุณ แต่เพื่อนบ้านของเธอก็อาจจะทำได้ลงคอแฮกเกอร์สถานที่ดีทั้งหมดสามารถขับรถไปติดสอยห้อยตามถนนเพื่อหาวัสดุที่ไม่ปลอดภัยเพื่อที่จะใช้ดำรงฐานะประตูข้างหลังเข้าสู่วงจรข่ายไร้สายภายในบ้านและจ่ายสารพิษที่คฤหาสน์ทุก ๆ วินาทีแฮ็กเกเรอร์ยังสามารถใช้ผึ่งผายทีวีสิ่งของคุณเพื่อที่จะติดตั้งงานโจมตีต้นร่างปฏิเสธการให้บริการ (DDoS) แบบขจายต่อคนอื่นซึ่งเป็นการบุกทางดิจิทัลภาพร่างง่ายๆซึ่งโค้ดที่เป็นอันตรายจะนำอุปกรณ์สถานที่ติดเชื้อโรคนับล้านไปยังเว็บไซต์เป้าหมายลง |

สถานการณ์สถานที่น่ากลัวกลุ่มนี้ทั้งหมดอาจจะอยู่ข้างประเด็นทัศนียภาพใหญ่นี่ไม่ใช่ทีวี 8K UHD สัดส่วน 85 นิ้วที่ครบผนังห้องนั่งเล่นของเจ้าเอ็งเป็นความนึกดูแปลก ๆ สถานที่เราน่าจะซื้ออุปกรณ์ไฟฟ้าในที่อยู่โดยตรงขนมจากระบอบเผด็จการคอมมิวนิสต์สถานที่กดขี่กลุ่มคนมากกว่าโพกผ้าล้านมนุชและขู่ความสงบเปรมของแหล่งหล้าHisense และ TCL หามิได้แม้แต่ บริษัท เอกชนสถานที่จ่ายเงินภาษีที่สงเคราะห์รัฐบาลจีนพวกเขาคือรัฐบาลเมืองจีนด้วยเหตุผลแปลก ๆ รัฐบาลประเทศจีนจึงยินดีขายโทรทัศน์ราคาเหมาะสมใช้งานได้กระทู้ถามคือเจ้าเอ็งต้องการจับจ่ายหรือไม่ |ผู้ตั้งกระทู้ holisticutility :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-07 11:03:57


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2012 All Rights Reserved.
ติดต่อเราโรงพิมพ์พลาสติกงานพรีเมี่ยมหลากชนิด